แบตเตอรี่รถยนต์

สืบเนื่องมาจากแบตเตอรี่รถยนต์มีมากมายมีหลายยี่ห้อ เราจะนำเสนอแต่ละยี่ห้อและข้อมูลแบตเตอรี่ให้แก่ท่าน เจ้าของรถจึงควรเลือกซื้อแบตเตอรี่มาใช้งานให้ถูกรุ่นรถ

เราได้รวบรวมข้อมูลแบตเตอรี่แต่รุ่นให้ท่านได้เลือกเพื่อความเหมาะแก่รถของท่าน รถต้องอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่ดีจะช่วยรถของท่านวิ่งบนท้องถนนได้ดีและใช้งานได้ดี 

โทร.064-5566-959

ศูนย์แบตเตอรี่มีทุกรุ่นพร้อมวางจำหน่ายแล้ว

แบตเตอรี่พร้อม ช่างยนต์พร้อม 24 ชั่วโมง

ส่งและเปลี่ยนโดยช่างยนต์ผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่โดยตรง

วิธีการเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับรถยนต์

แบตเตอรี่เสื่อมสภาพหรือหมดอายุการใช้งาน เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่เพื่อให้รถสามารถใช้งานได้เป็นปกติ โดยวิธีการเลือกซื้อแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับรถยนต์นั้น มีอยู่ด้วยกันดังนี้ 

  • เลือกขนาดแบตเตอรี่ แอมป์ (Ah) ให้เท่ากันกับลูกเดิม ไม่ควรลดขนาดแอมป์ที่น้อยลง ถ้าไม่ทราบจำนวนแอมป์ของแบตเตอรี่ แนะนำท่านโปรงฝากระโปรงรถยนต์เพื่อดูขนาดแอมป์ หากท่านไม่ทราบแนะนำปรึกษาศูนย์บริการรถยนต์ของท่าน
  • เลือกยี่ห้อของแบตเตอรี่ ปัจจุบันนี้แบตเตอรี่มีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ เช่น แบตเตอรี่แห้ง แบตเตอรี่กึ่งแห้ง และแบตเตอรี่น้ำ หรือ แบตเตอรี่ EBP และแบตเตอรี่ AGM ซึ่งแต่ละยี่ห้อเหมาะสมกับรถของท่านหรือไม่
  • เลือกแบตเตอรี่ที่ระบุค่า CCA หรือระบุการประจุแผ่นธาตุและกำลังสตาร์ทรถยนต์ไว้อย่างชัดเจน แบตเตอรี่แต่ละยี่ห้อจะระบุค่า CCA และแผ่นธาตุตามข้อมูลที่ระบุไว้หน้าเว็บ
  • เลือกแบตเตอรี่ที่มีการรับประกัน และแบตเตอรี่ที่มีมาตรฐานมีการรับประกันและผ่านการรับรองจาก มอก. จะช่วยให้เราใช้งานรถยนต์ได้อย่างสบายใจมากขึ้น

แนะนำแบตเตอรี่ยี่ห้อต่างๆสำหรับคุณ

คุณจะเลือกแบตเตอรี่ยี่ห้อที่ดูไว้ ได้ทั้งเปรียบเทียบแต่ละยี่ห้อ นอกจากนี้เราจะแสดงรายละเอียดไว้ให้คุณได้ดูเพื่อเป็นการตัดสินใจในการเลือกซื้อแบตเตอรี่ที่ถูกกับรุ่นรถของคุณ

GS แบตเตอรี่

แบตเตอรี่พลังอึด ไฟแรง มั่นใจ กำลังไฟสตาร์ทสูง ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) มีการรับประกันไว้ชัดเจน มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถ แบตเตอรี่เป็นตัวแทนจำหน่าย จีเอส แบตเตอรี่ (gs battery) ทุกยี่ห้อ ในราคามาตรฐาน บริการทั้งกลางวันและกลางคืน 24 ชั่วโมง

เลือก GS แบตเตอรี่

3K แบตเตอรี่

แบตเตอรี่แกร่งทนทาน รับประกันความแรงทุกรุ่น ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) มีการรับประกันไว้ชัดเจน มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถ แบตเตอรี่เป็นตัวแทนจำหน่าย สามเค แบตเตอรี่ (3k battery) ทุกยี่ห้อ ในราคามาตรฐาน บริการทั้งกลางวันและกลางคืน 24 ชั่วโมง

FB แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ไฟแรงได้ใจ ทนทานได้โล่ ฮีโร่ในดวงใจ ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) มีการรับประกันไว้ชัดเจน มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถ แบตเตอรี่เป็นตัวแทนจำหน่าย เอฟบี แบตเตอรี่ (fb battery) ทุกยี่ห้อ ในราคามาตรฐาน บริการทั้งกลางวันและกลางคืน 24 ชั่วโมง

MCHANIX แบตเตอรี่

แบตเตอรี่แห้ง แรงได้ใจ แรงเกินต้าน ทนทานทุกการใช้งาน ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) มีการรับประกันไว้ชัดเจน มีวางจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถ แบตเตอรี่เป็นตัวแทนจำหน่าย แมคคานิค แบตเตอรี่ (mchanix battery) ทุกยี่ห้อ ในราคามาตรฐาน บริการทั้งกลางวันและกลางคืน 24 ชั่วโมง

สามารถแบตเตอรี่รถยนต์ จะช่วยดูแลให้คุณอยู่เรื่อยๆ

เปลี่ยนแบตรถยนต์ศูนย์ช่วยเหลือรถสตาร์ทไม่ติด

หากแบตเตอรี่เสื่อม สตาร์ทรถไม่ติด กำลังสตาร์ทไม่เสถียร สตาร์ทติดยาก อายุการใช้งานแบตเตอรี่เกิน 1 ปี 5 เดือน เราพร้อมที่จะช่วยเหลือด้วยการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับรถคุณเพื่อให้รถสตาร์ทติดได้และใช้งานได้ตามปกติ

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

ผลงานเปลี่ยนแบตรถยนต์โดยสามารถเป็นช่างยนต์ผู้เชี่ยวชาญ

ผลงานเปลี่ยนแบตรถยนต์โดยสามารถบริการนอกสถานที่

ผลงานเปลี่ยนแบตรถยนต์โดยช่างสามารถทั้งกลางคืนและกลางวัน

ในเวลากลางคืน ตลอด24ชั่วโมงช่างสามารถเป็นช่างยนต์คอยช่วยเหลือคุณ

ช่วยเหลือคุณในเวลากลางคืน ตลอด24ชั่วโมงด้วยการจั๊มแบต

ช่วยเหลือคุณไม่ว่ารถรุ่นอะไร เราพร้อมช่วยได้ด้วยการพ่วงแบต

ซ่อมรถยนต์นอกสถานที่

รถเสียทุกอาการ เช่น ระบบเครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า ระบบไฟหน้าและไฟท้าย พัดลมรถยนต์ ไดสตาร์ท ไดชาร์จ เบรค เกียร์ คลัช หม้อน้ำรั่วความร้อนขึ้น ไฟท้ายโชว์ แอร์ไม่เย็น และรถสตาร์ทไม่ติด ไม่ว่ารถคุณจะอยู่ที่ไหน เช่น คอนโด หมู่บ้าน ตลาด ห้างสรรพสินค้า ปั้มน้ำมัน โรงแรม โรงจอดรถ ข้างทางข้างถนน เรามีช่างยนต์ไปบริการซ่อมนอกสถานที่โดยที่คุณไม่ต้องลากรถเข้าอู่ ซ่อมรถยนต์ได้มาตรฐาน คุณภาพดีเยี่ยม อุปกรณ์ทันสมัย ซ่อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่างมีประสบการณ์มากกว่า15ปี ราคามาตรฐาน ที่สำคัญซ่อมเสร็จภายในวันนั้นคุณสามารถใช้รถได้ทันทีโดยไม่ต้องรอคิวนาน

รับซ่อมรถยนต์นอกสถานที่